Đăng nhập

      Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi vào lúc 19h00 ngày 12/9/2019. Đến dự có thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; thầy Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn; cô Nguyễn Thế Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Công đoàn; thầy Phạm Văn Toàn, Bí thư Đoàn trường và cán bộ, giảng viên, nhân viên, giáo viên, các em thiếu nhi.

“Vui tết Trung thu - đón trăng - nhớ Bác Hồ”, các cấp lãnh đạo, công đoàn, các đoàn viên thanh niên đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, xây dựng môi trường thân thiện, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức cho các em thiếu nhi đêm trung thu đầm ấm, vui tươi với những trò chơi vui nhộn, bổ ích và kèm theo những phần quà khích lệ để các em luôn phấn đấu trở thành những người học sinh chăm ngoan, học giỏi.

     Chương trình đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi, để lại trong lòng các cháu thiếu nhi và cha mẹ những niềm hân hoan, tươi vui và đầm ấm.


Thầy Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi


Cô Nguyễn Thế Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi


Thầy Phạm Văn Toàn, Phó Bí thư Đoàn trường trao quà cho các cháu thiếu nhi


Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ