Đăng nhập

      Trường Cao đẳng Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ra Trường cho sinh viên Cao đẳng K41 của Khoa Chính trị pháp luật - Thể chất quốc phòng, tại Giảng đường 2, ngày 28/8/2019. Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa và phòng quản lý chuyên môn, cùng quý thầy cô, cán bộ đang công tác tại các khoa, quý phụ huynh, sinh viên K41 và đại diện các nhà tài trợ.

     Báo cáo tổng kết khóa học 2016-2019 hệ Cao đẳng của khoa nhấn mạnh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Giám hiệu, sự hỗ trợ từ các phòng chức năng, các khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo với tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường xếp loại Khá, Giỏi rất cao, cụ thể: Giỏi: 02 sinh viên (2,88%); Khá: 97 sinh viên (69,78%); Trung bình: 38 sinh viên (27,33%).

     Nhằm khuyến khích, động viên thành tích và sự nỗ lực của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, tại buổi lễ này Hội Khuyến học đã trao các suất học bổng khuyến học cho các em vượt khó học tốt trong học kỳ II năm học 2018-2019.

     Phát biểu ý kiến chỉ đạo trong buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô, phụ huynh và các em sinh viên. Đồng thời khẳng định, có được kết quả ngày hôm nay là sự cố gắng của các em sinh viên nhưng cũng không thể quên công sức, tinh thần tận tụy với nghề, với công việc của thầy cô và cán bộ, nhân viên phục vụ trong Trường, những người hằng ngày đã khắc phục không ít khó khăn về nhiều mặt của bản thân và gia đình để trực tiếp làm nhiệm vụ đào tạo, phục vụ cho công tác đào tạo. Được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay đối với các em học sinh, sinh viên là một niềm vui và hạnh phúc, các em đã vượt qua một chặng đường dài với bao thử thách, gian nan để về đến đích. Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau ba năm học tập ở mái trường thân yêu này. Nhưng những điều mà các em học được ở trường mới chỉ là nền tảng, kiến thức cơ bản, làm hành trang ban đầu để các em vào đời mưu sinh, lập nghiệp chứ chưa thể nói là đầy đủ. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Thầy mong muốn rằng trong một trong những đặc điểm nổi bật mang dấu ấn của sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ là sau khi ra trường là luôn biết học nữa, học mãi, học suốt đời và điều quan trọng là biết vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình. Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy gian nan thử thách, mỗi người có một hoàn cảnh riêng, chỉ mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào các em vẫn luôn giữ vững niềm tin ở Đảng, ở Nhà nước, tin ở cuộc sống và chính bản thân mình. Tương lai thuộc về các em, sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ làm sáng danh thêm uy tín của trường Cao đẳng Cần Thơ. Thời gian tới có được tấm bằng tốt nghiệp cử nhân sau khi ra trường sẽ có được công việc ổn định, những mái trường trên khắp Tổ quốc, những doanh nghiệp của mọi thành phần kinh tế xã hội, những cơ quan, tổ chức, đơn vị… đang chờ đón các em. Chúng tôi hy vọng ở nhiệm sở mới, các em sẽ không ngừng phấn đấu trở thành những nhà quản lý, nhà giáo, nhà pháp luật, những chuyên viên giỏi trên lĩnh vực công tác của mình. Chia tay hôm nay, hẹn ngày gặp lại, được gặp các em trở lại ở những bậc học cao hơn, đồng thời Nhà trường cũng rất vui mừng, hạnh phúc được đón các em thành đạt quay trở lại ngôi trường này và có những đóng góp thiết thực.

 
Thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

     Ngoài ra, đại diện của học sinh, sinh viên tốt nghiệp của khoa cũng đã có phát biểu cảm nghĩ chân thành. Các em xin gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô cũng như cha mẹ đã giúp đỡ các em trong suốt thời gian học tại mái trường này và xin ghi nhớ lời dạy của thầy, cô để sau này áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà mình đã tiếp thu được vào thực tiễn cuộc sống, công việc để phấn đấu trở thành một nhà quản lý, nhân viên tốt trong tương lai; đồng thời tiếp bước anh chị, phấn đấu học tập chăm chỉ để góp phần xây dựng xã hội, quê hương, đất nước.

 
Cô Huỳnh Thị Phương Như, Trưởng khoa Chính trị pháp luật - Thể chất quốc phòng báo cáo tổng kết khóa học

 
Thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen Hiệu trưởng cho sinh viên

 
Đại diện sinh viên các khóa trao cờ truyền thống

 
Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ

 
Thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ