Đăng nhập

    Trường Cao đẳng Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ra Trường cho học sinh, sinh viên Cao đẳng K41 và Trung cấp K42 của các Khoa Sư phạm, Khoa Ngoại ngữ tại Giảng đường 2, ngày 27/8 và 28/8/2019. Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa và phòng quản lý chuyên môn, cùng quý thầy cô, cán bộ đang công tác tại các khoa, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên  K41 và K42 và đại diện các nhà tài trợ.

    Báo cáo tổng kết khóa học 2016-2019 hệ Cao đẳng và khóa học 2017-2019 hệ Trung cấp của các khoa nhấn mạnh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Giám hiệu, sự hỗ trợ từ các phòng chức năng, các khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo với tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường xếp loại Khá, Giỏi rất cao, cụ thể: Khoa Sư phạm: Cao đẳng khóa 41 (Giỏi: 16 sinh viên; Khá: 121 sinh viên; Trung bình: 09 sinh viên) và Trung cấp khóa 42 (Giỏi: 04 học sinh; Khá: 24 học sinh; Trung bình khá: 05 học sinh, Trung bình 06 học sinh). Khoa Ngoại ngữ: Cao đẳng khóa 41 tỉ lệ tốt nghiệp là: 81,1%.

    Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao thành quả của các khoa, thầy cô và học sinh, sinh viên, cũng như cảm ơn quý thầy cô các phòng, ban và các khoa đã góp công, góp sức cùng với Nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ Chính trị việc đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố Cần Thơ cũng như vùng Đồng bằng Song Cửu Long. Đồng thời, để có được kết quả như hôm nay chính là nhờ sự nổ lực của các em, các em có quyền tự hào và phải giữ vững niềm tin, ý chí, nghị lực để vượt qua khó khăn, đạt được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Và cô cũng mong mỏi các em sẽ có dịp về Trường vừa thăm Trường, vừa đóng góp cho Nhà trường cũng như học cao lên vì sự học là học nữa, học mãi, học suốt đời. Chúc các em mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh bước vào đời mưu sinh lập nghiệp.

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

     Tại buổi lễ, các em học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp đã được quý thầy, cô của Trường tận tay trao từng tấm bằng. Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan không chỉ riêng các em, sự vui mừng ấy còn thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh và thầy cô.

 * Khoa Sư phạm:

 
Cô Nguyễn Thị Trường Giang, Trưởng khoa Khoa Sư phạm báo cáo tổng kết khóa học

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen Hiệu trưởng cho sinh viên

 
Sinh viên các khóa trao cờ truyền thống

 
Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ khi tốt nghiệp

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

* Khoa Ngoại ngữ:

 
Cô Mã Phương Uyên, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ báo cáo tổng kết khóa học

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao các suất học bổng cho sinh viên

 
Sinh viên các khóa trao cờ truyền thống

 
Đại diện sinh viên khóa sau phát biểu cảm nghĩ

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ