Đăng nhập

     Trường Cao đẳng Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ra trường cho học sinh, sinh viên Cao đẳng K41 của các Khoa Kỹ Thuật công nghệ - Môi trường và Khoa Kinh tế - Quản trị, tại Giảng đường 2, ngày 27/8 và ngày 29/8/2019. Tham dự buổi lễ có thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa và phòng quản lý chuyên môn, cùng quý thầy cô, cán bộ đang công tác tại các khoa, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên K41 và đại diện các nhà tài trợ.

     Báo cáo tổng kết khóa học 2016-2019 hệ Cao đẳng của các khoa nhấn mạnh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Giám hiệu, sự hỗ trợ từ các phòng chức năng, các khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo với tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường xếp loại Khá, Giỏi rất cao, cụ thể: Khoa Kỹ thuật công nghệ - Môi trường: Xuất sắc: 01 sinh viên (0,43%); Giỏi: 35 sinh viên (15,15%); Khá: 160 sinh viên (69,26%); Trung bình: 36 sinh viên (15,58%). Khoa Kinh tế - Quản trị có 531 sinh viên tốt nghiệp.

     Phát biểu ý kiến chỉ đạo trong buổi lễ, thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tân cử nhân. Để có được ngày hôm nay, các em đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách của mình. Đó là niềm mơ ước của các em khi trúng tuyển vào cao đẳng, đại học và các em đã đạt được điều đó khi chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ. Ngày hôm nay, trên tay tấm bằng tốt nghiệp chính thức được Nhà trường trao phát và được xã hội công nhận để các em làm hành trang bước tiếp một con đường mới, một con đường tương lai xa hơn nữa. Thầy mong rằng với kiến thức thầy cô giảng dạy, với chuyên ngành thầy cô truyền trao và bằng những kinh nghiệm của các em, các em sẽ hoàn thành tốt, đạt được kết quả tốt trong công việc sắp tới. Thầy chúc các em sẽ sớm được tuyển dụng vào vị trí công việc mà mình đã chọn và có công việc ổn định. Nhà trường luôn đón nhận các em quay lại Trường để học lên bậc học cao hơn.


Thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

     Tại buổi lễ, các sinh viên được công nhận tốt nghiệp đã được quý thầy, cô của Trường tận tay trao từng tấm bằng. Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan không chỉ riêng các em, sự vui mừng ấy còn thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh và thầy cô.

 * Khoa Kỹ thuật công nghệ - Môi trường:


Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa KTCN-MT báo cáo tổng kết khóa học


Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen Hiệu trưởng cho sinh viên


Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa KTCN-MT trao các suất học bổng cho sinh viên


Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ sau khi tốt nghiệp


Sinh viên các khóa trao cờ truyền thống


Thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 * Khoa Kinh tế - Quản trị:

 
Cô Huỳnh Thị Bảo Trâm, Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị báo cáo tổng kết khóa học

 
Thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen Hiệu trưởng cho sinh viên

 
Cô Huỳnh Thị Bảo Trâm, Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị trao các suất học bổng cho sinh viên

 
Sinh viên các khóa trao cờ truyền thống

 
Đại diện sinh viên khóa sau phát biểu cảm nghĩ

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ