Sáng ngày 24/9/2019, Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019-2020 với sự tham gia của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trường.

Với khẩu hiệu “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, chương trình nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2019-2022; thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường về việc hiến máu cứu người. Thông qua chương trình cũng nhằm tạo điều kiện hiểu biết cho học sinh, sinh viên hiến máu tình nguyện, để các bạn có thể trở thành những tình nguyện viên tích cực cho các cuộc vận động hiến máu. Đến cuối buổi, Chương trình đã nhận được 214 lượt đăng ký hiến máu và 144 đơn vị máu.

Đăng ký thông tin

Kiểm tra sức khỏe

Học sinh, sinh viên tham gia hiến máu

Giảng viên Trường tham gia hiến máu