Đăng nhập

 

     Trường Cao đẳng Cần Thơ liên kết với Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2019, tại Giảng đường 2, vào ngày 29/9/2019. Đến dự có thầy Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp; thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo - Tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ; quý thầy cô của Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cần Thơ cùng với các tân sinh viên.


Quang cảnh buổi lễ 

Mở đầu buổi lễ, thầy Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác Học Học sinh sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp thông qua Quyết định trúng tuyển đại học liên thông hệ vừa làm vừa học của 420 thí sinh kỳ thi ngày 31/8 và ngày 01/9/2019 tại Trường Cao đẳng Cần Thơ gồm các ngành: liên thông từ Trung cấp lên đại học gồm 02 ngành là Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học; liên thông từ Cao đẳng lên đại học gồm 07 ngành là: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Tiếng Anh.


Thầy Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác Học Học sinh sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
thông qua Quyết định thí sinh trúng tuyển
 

Thầy Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp, gửi lời chúc mừng đến tân sinh viên và giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Đồng Tháp. Bên cạnh đó, thầy mong các tân sinh viên sẽ sắp xếp công việc, gia đình để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.


Thầy Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu 

Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo - Tuyển sinh trường Cao đẳng Cần Thơ nhiệt liệt chúc mừng 420 tân sinh viên. Để đạt được kết quả hôm nay của các học viên thì sự gắn bó, sự quyết liệt và tạo mọi điều kiện cho các học viên được học tập của hai trường là rất lớn. Bên cạnh đó, cùng với sự gắn bó và hợp tác của hai trường nhằm nâng cao trình độ nguồn nhân lực cho các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và điều đó đã được thực hiện với kết quả là đã có hơn 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ khi có sự liên kết đào tạo giữa hai trường. Đó là sự phối hợp chặt chẽ, để đảm bảo, để tạo mọi điều kiện cho các học viên có cơ hội được học tập và học tập suốt đời. Thầy mong rằng các tân sinh viên sẽ vượt qua, khắc phục mọi khó khăn sắp tới để hoàn thành chương trình đào tạo.


Thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc
Trung tâm Liên kết Đào tạo - Tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ phát biểu
 

Tân sinh viên Trần Thị Kim Thanh gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để không phụ công ơn dạy dỗ của quý thầy cô.


Sinh viên Trần Thị Kim Thanh đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ 


Quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm 

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ