Đăng nhập

      Lúc 8h00 ngày 01/10/2019 tại Phòng họp 1, Đoàn kiểm tra chéo về việc thực hiện phong trào thi đua năm 2019 của các đơn vị thuộc Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng do cô Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cần Thơ. Tham dự và làm việc với Đoàn có thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

     Tại buổi kiểm tra, các thành viên đã nghe báo cáo việc thực hiện phong trào thi đua 9 tháng đầu năm 2019. Trong năm vừa qua, công tác thi đua, khen thưởng của trường Cao đẳng Cần Thơ đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, các phong trào thi đua bám sát với nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Công tác thi đua, khen thưởng thường xuyên được kiểm tra, giám sát từ đó xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, từng bước đưa phong trào thi đua trở thành động lực để cán bộ, giảng viên và nhân viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên trong năm qua Nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi bật như: Nhà trường đã hoàn thiện hồ sơ và được Ban thi đua - Khen thưởng thành phố đề nghị xét tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể và 04 cá nhân. Bên cạnh đó Nhà trường cũng xét công nhận cho các cá nhân, tập thể đạt lao động tiên tiến, xuất sắc.

     Sau khi nghe báo cáo của Nhà trường, Đoàn kiểm tra cũng đánh giá cao những kết quả mà trường Cao đẳng Cần Thơ đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2019. Với các kết quả đã đạt được, Nhà trường đã góp phần nâng cao thành tích của Khối trong phong trào thi đua năm 2019. Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân mật, đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng.

 
Thầy Phạm Văn Toàn, Bí thư Đoàn trường báo cáo công tác thi đua

 
Đoàn kiểm tra Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng

 
Thầy Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi kiểm tra

 
Cô Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ, Trưởng Đoàn kiểm tra phát biểu

 
Đoàn kiểm tra và quý thầy cô Trường chụp hình lưu niệm

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ