Sáng ngày 29/11/2019, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Họp triển khai quyết định về tổ chức cán bộ tại Phòng họp 1. Tham dự có Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đoàn thể.

Tại buổi họp, Nhà trường đã triển khai Quyết định số 1974/QĐ-UBND của UBND thành phố Cần Thơ ngày 19/8/2019 về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ kể từ ngày 01/12/2019 và Quyết định số 2858/QĐ-UBND của UBND thành phố Cần Thơ ngày 26/11/2019 về việc phân công bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ phụ trách điều hành Trường Cao đẳng Cần Thơ kể từ ngày 01/12/2019.

Ông Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng triển khai quyết định

Ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến tập thể Nhà trường đã hỗ trợ, phối hợp tốt trong công tác. Ông mong rằng trong thời gian tới tập thể Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định, chung sức chung lòng vượt qua khó khăn sắp tới tiến tới tự chủ trong năm 2020.

Ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt tập thể Nhà trường, bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng trong thời gian tại nhiệm đã rất trách nhiệm, tâm huyết, hết lòng, hết sức tạo sự gắn bó giữa các đơn vị, điều hành Nhà trường vượt qua những khó khăn, đưa Nhà trường vào nền nếp, ổn định. Bên cạnh đó, bà cũng chúc ông có nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình và cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng
trao quyết định cho ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng

Ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng, trao quyết định