Sáng nay tại Giảng đường 2, Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ Mitting chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng, đến dự buổi lễ gồm có thầy Trần Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Hoài Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Trung Đẩu – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Tổ và toàn thể CC – VC - NLĐ và hai trường Mầm non thực hành và Tiểu học thực hành.

Hòa với niềm vui và tinh thần đó cô Phạm Thị Bé Tư, đại diện Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống hào hùng và tôn vinh ý chí kiên cường của phụ nữ Quốc tế và phụ nữ Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các mẹ, các cô, các chị và các em.

Công đoàn Trường tổ chức thi đua nhiều hoạt động tiêu biểu, đặc biệt cùng với sự hưởng ứng tinh thần của các nam thanh niên cùng tham gia rất nhiệt tình như: xếp gỏi cuốn, trưng bày dĩa trái cây… với sự tham gia của các công đoàn cơ sở khoa, tổ, phòng ban và hai trường Mầm non thực hành và Tiểu học thực hành.

Nhân dịp này Trường Cao đẳng Cần Thơ xin gửi tới chị em phụ nữ những tình cảm thân thương cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc tất cả phụ nữ trường ta luôn luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp nhiều niềm vui, thành đạt trong công tác và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: