Tải về lịch sinh hoạt tuần: <<Nhấn vào đây>>

LỊCH LÀM VIỆC BAN GIÁM HIỆU

(Từ ngày 14/06/2021 đến ngày 20/06/2021)

Thứ Haingày 14/6/2021

Thứ Bangày 15/6/2021

BGH làm việc tại trường

- 07h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức các phòng, trung tâm, trường Tiểu học thực hành, ông Hiệp Phước – khoa CTPL-TC. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

-  13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức các phòng, trung tâm, trường Tiểu học thực hành, ông Hiệp Phước – khoa CTPL-TC. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

Thứ Tưngày 16/6/2021

BGH làm việc tại trường

-  13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức các phòng, trung tâm, trường Tiểu học thực hành, ông Hiệp Phước – khoa CTPL-TC. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

Thứ Nămngày 17/6/2021

BGH làm việc tại trường

- 07h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức khoa ĐTGV, khoa CTPL-TC, trường Mầm non thực hành, đảng viên sinh viên. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

- 08h00 Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. TP: BTV Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp 2

- 09h30 Họp Đảng ủy. TP: Đảng ủy viên. Địa điểm: Phòng họp 2

-  13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức khoa ĐTGV, khoa CTPL-TC, , trường Mầm non thực hành, đảng viên sinh viên. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

Thứ Sáungày 18/6/2021

BGH làm việc tại trường

- 07h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức khoa ĐTGV, khoa CTPL-TC, , trường Mầm non thực hành, đảng viên sinh viên. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

- 09h00 Họp Ban Giám hiệu, TP.P.TCHC. Địa điểm: Phòng họp 2

-  13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức khoa ĐTGV, khoa CTPL-TC, trường Mầm non thực hành, đảng viên sinh viên. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

Thứ Bảy: ngày 19/6/2021

Chủ nhật: ngày 20/6/2021

Nơi nhận:                                                                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- Đảng ủy, BGH;                                                                                                                                                     (Đã ký)

- Các đơn vị trực thuộc;

- Đoàn thể, Hội, Website Trường;                                                                                                                   Nguyễn Trọng Sơn

- Lưu: VT, TCHC.