Tải về lịch sinh hoạt tuần: <<Nhấn vào đây>>

LỊCH LÀM VIỆC BAN GIÁM HIỆU

(Từ ngày 21/06/2021 đến ngày 27/06/2021)

Thứ Haingày 21/6/2021

- BGH làm việc tại trường

- 07h30 HT Trọng Sơn tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH khoa ĐTGV. Địa điểm: Phòng Nhạc Họa (dãy A2)

- 13h30 PHT Ngọc Trâm tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH khoa Ngoại ngữ. Địa điểm: Phòng họp 3

Thứ Bangày 22/6/2021

- BGH làm việc tại trường

- 07h30 PHT Thanh Hoàng tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH khoa CTPL-TC. Địa điểm: Phòng họp 3

- 07h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức Khoa KTCN-MT, Khoa KT- QT, Khoa Ngoại ngữ. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

- 13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức Khoa KTCN-MT, Khoa KT- QT, Khoa Ngoại ngữ. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

- 13h30 PHT Ngọc Trâm tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH khoa ĐTGV. Địa điểm: Phòng Nhạc Họa (dãy A2)

Thứ Tưngày 23/6/2021

BGH làm việc tại trường

- 07h00 PHT Thanh Tâm tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH bộ môn Toán khoa ĐTGV. Địa điểm: Phòng họp 3

-  13h30 Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. TP: Đảng viên, giảng viên, viên chức Khoa KTCN-MT, Khoa KT- QT, Khoa Ngoại ngữ. Địa điểm: Phòng họp 1, Giảng đường 1, Phòng máy 7, Phòng máy 8 (các đơn vị dự Hội nghị theo các địa điểm đã sắp xếp)

Thứ Nămngày 24/6/2021

BGH làm việc tại trường

- 07h00 PHT Thanh Tâm tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH bộ môn Môi trường khoa KTCN-MT. Địa điểm: Phòng họp 1

- 13h00 PHT Thanh Tâm tham dự Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH bộ môn Môi trường khoa KTCN-MT. Địa điểm: Phòng họp 1

Thứ Sáungày 25/6/2021

- BGH làm việc tại trường

- 08h00 Họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng. TP: BGH, thành viên Hội đồng theo QĐ số 632/QĐ-CĐCT ngày 02/11/2020. Địa điểm: Phòng họp 1

- 09h00 Họp Ban Giám hiệu, TP.P.TCHC. Địa điểm: Phòng họp 2

- 14h00 Họp về công tác tổ chức khoa KTCN-MT. TP: BGH, TP.TCHC. Địa điểm: Phòng họp 1

- 14h30 Họp về công tác tổ chức khoa KTCN-MT. TP: BGH, TP.TCHC, Chi ủy Chi bộ Kỹ thuật, lãnh đạo khoa KTCN-MT. Địa điểm: Phòng họp 1

- 15h00 Họp về công tác tổ chức khoa KTCN-MT. TP: BGH, TP.TCHC, Chi ủy Chi bộ Kỹ thuật, lãnh đạo khoa Kỹ thuật, Trưởng/Phó bộ môn trực thuộc Khoa, Tổ trưởng tổ Công đoàn khoa KTCN-MT, Bí thư Đoàn khoa khoa KTCN-MT. Địa điểm: Phòng họp 1

Thứ Bảy: ngày 26/6/2021

Chủ nhật: ngày 27/6/2021

Nơi nhận:                                                                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- Đảng ủy, BGH;                                                                                                                                                     (Đã ký)

- Các đơn vị trực thuộc;

- Đoàn thể, Hội, Website Trường;                                                                                                                   Nguyễn Trọng Sơn

- Lưu: VT, TCHC.