Đăng nhập

Ngày 24/3/2021, tại phòng họp 1, Trường Cao đẳng Cần Thơ tiếp và làm việc với bà Lê Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ và đại diện cán bộ Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Trọng Sơn, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu; lãnh đạo  khoa Ngoại ngữ, phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Trọng Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ đã giới thiệu sơ lược về thế mạnh của nhà trường, đồng thời mong muốn đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ chia sẻ thêm các chương trình, đề án hoạt động với trường.

Bà Lê Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ cũng đã chia sẻ đến nhà trường về các hoạt động, dự án, mô hình hợp tác với các Trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD cũng giới thiệu sơ lược về hoạt động của trung tâm, nhấn mạnh các hoạt động về học tập, quá trình đào tạo và điều kiện làm việc cho sinh viên Việt Nam ở Nhật, qua đó bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ được thông qua chương trình làm việc, đề án hợp tác với nhà trường và được gặp gỡ, tiếp xúc giao lưu, tư vấn với sinh viên.

 

Bà Lê Thị Ngọc Lan , Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố

Cần Thơ chia sẻ về các chương trình, dự án hợp tác 

 

Đại diện Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD chia sẻ

các thông tin về hoạt động của Trung tâm 

Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ chia sẻ về các hoạt động đào tạo sinh viên của nhà trường, đánh giá rất cao hoạt động của Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD; đồng thời, bày tỏ nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác với các bên đối tác, có sự kết hợp chặt chẽ hơn với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ để tạo nhiều cơ hội tốt cho sinh viên.  

 

Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ chia sẻ

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ