Đăng nhập

     Sáng ngày 03/7/2018, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức cuộc họp với Trường Đại học Đồng Tháp trao đổi về công tác giảng dạy và thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, tại Phòng họp 1. Tham dự có BGH, lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, giảng viên Bộ môn Tin học Khoa Kỹ thuật công nghệ - Môi trường Trường Cao đẳng Cần Thơ và giảng viên của Trường Đại học Đồng Tháp.


Quang cảnh buổi trao đổi

    Nhằm thực hiện công tác chuẩn bị tổ chức thi và cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản được liên kết giữa hai bên từ tháng 7/2018 đến tháng 12/2018 đạt chất lượng tốt nhất, Trường Cao đẳng Cần Thơ và Trường Đại học Đồng Tháp đã trao đổi chuyên môn một số vấn đề như: công tác giảng dạy, nội dung giảng dạy, cách thức ra đề, coi thi, chấm điểm.


Giảng viên hai trường trao đổi các vấn đề chuyên môn

    TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục trao đổi nhiều hơn nữa về các vấn đề chuyên môn để đưa ra những giải pháp phù hợp trong việc giảng dạy và ra đề thi sao cho thích hợp với đối tượng sinh viên hệ cao đẳng. Đồng thời, thông tin Trường Cao đẳng Cần Thơ sẽ tiếp tục hoàn thiện các phòng máy tính còn lại trong thời gian tới để đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu học và thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT đang ngày càng tăng.


TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng phát biểu

     Kết thúc buổi trao đổi, hai bên đã thống nhất được một số vấn đề về chuyên môn, thầy cô của hai trường đến thẩm định các thiết bị trong phòng máy.

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ