Đăng nhập

      Trường Cao đẳng Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2019. Tham dự có lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cần Thơ và các tân cử nhân.

 
Quang cảnh buổi lễ 

     ThS. Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp thông qua Quyết định tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2019 cho 113 sinh viên, trong đó ngành Giáo dục Tiểu học 26, ngành Sư phạm Toán học 15, ngành Sư phạm Sinh học 19, ngành Sư phạm Ngữ văn 16, ngành Sư phạm Mỹ thuật 17 và ngành Sư phạm Anh văn l20. Dịp này, Trường Đại học Đồng Tháp khen thưởng 07 sinh viên đã dạt thành tích cao trong học tập.

 
ThS. Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
thông qua Quyết định tốt nghiệp
 


ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp
và TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ trao Giấy khen cho sinh viên
  

     ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng đến 113 sinh viên tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 88,9%), trong đó Xuất sắc 11,02%, Giỏi 34,6% và Khá 43,3%. Kết quả này đánh dấu sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên. Nhà trường mong rằng ở nơi công tác với những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy, rèn luyện trong suốt quá khóa học, các sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những nhà giáo tốt, cán bộ tốt trên lĩnh vực công tác của mình.

 
ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu 

     TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng, Kiêm Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo - Tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ gửi lời chúc mừng đến 113 sinh viên tốt nghiệp. Thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, trong đó có nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với thành phố Cần Thơ là đào tạo và liên kết đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Cần Thơ đã liên kết với Trường Đại học Đồng Tháp mở các lớp đại học liên thông các ngành đào tạo giáo viên khóa học 2017 - 2019, đến nay đã đạt được những kết quả rất tốt đẹp. Để đạt được kết quả ngày hôm nay, các sinh viên đã phải vượt qua nhiều khó khăn và hy vọng rằng các bạn sẽ có những kế hoạch mới, hành trình mới của riêng mình và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn ở từng vị trí việc làm để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng với sự phát triển của xã hội.

 
TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng, Kiêm Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo - Tuyển sinh
Trường Cao đẳng Cần Thơ phát biểu
 

      Sinh viên Trương Thị Thu Hiền, lớp Đại học Giáo dục tiểu học thay mặt các sinh viên tốt nghiệp, gửi lời cảm ơn đến hai trường đã luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo những điều kiện dạy và học tốt nhất để có được thành tích cao như ngày hôm nay. Đồng thời sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tế để trở thành những nhà giáo tốt, cán bộ tốt xứng đáng với nghề cao quý nhất.

 
Sinh viên Trương Thị Thu Hiền, lớp Đại học Giáo dục tiểu học phát biểu 

 
Sinh viên tốt nghiệp trao những bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo hai trường 

 
ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp
trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 

 
TS. Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên 

 
Không khí vui tươi, phấn khởi của những anh chị tân cử nhân trong ngày lễ trọng đại

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ