Đăng nhập

     Ngày 13/01/2020, tại Phòng họp 1, trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua 3 Khối các trường  Đại học, Cao đẳngnăm học 2019. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban thi đua - khen thưởng thành phố Cần Thơ; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua.


 Quang cảnh buổi hội nghị      

     Ông Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ đại diện Khối trưởng Khối thi đua báo cáo tổng kết thực hiện công tác thi đua năm 2019 Khối các trường đại học, cao đẳng. Trong năm qua, các đơn vị trong Khối thi đua đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt công tác chuyên môn và các phong trào thi đua theo nội dung giao ước đã ký ngay từ đầu năm giữa các đơn vị trong Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng. Công tác chuyên môn được hoàn thành đúng theo tiến độ kế hoạch. Đặc biệt, các đơn vị đều mở rộng quy mô đào tạo, tích cực chuẩn bị tốt công tác tuyển sinh theo đúng quy định; triển khai thực hiện tốt các mặt công tác khác và các phong trào thi đua; tổ chức Đảng và các đoàn thể tích cực cùng với chính quyền chăm lo đời sống tinh thần cho CBCCVC và hỗ trợ khó khăn cho HSSV; tổ chức thực hiện các tiêu chí trong sạch vững mạnh, cơ quan có đời sống văn hóa tốt. Khối thi đua đã hoàn thành toàn bộ kế hoạch, chương trình công tác thi đua của Khối đúng quy định và hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng.

     Bên cạnh đó, Khối thi đua đã phát động và tổ chức thành công các buổi giao lưu thể thao, Hội thảo khoa học trong các đơn vị. Các trường đã triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước. Công tác khen thưởng được quan tâm; việc nhân rộng điển hình tiên tiến được chú trọng. Qua đó tạo sức lan tỏa thi đua mạnh mẽ, phát huy tinh thần trách nhiệm, tư duy, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần quan trọng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân của Khối được tặng các danh hiệu và khen thưởng cao: Chiến sĩ thi đua cấp thành phố, Bằng khen UBND thành phố, Cờ Thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

 
Ông Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ
báo cáo tổng kết thực hiện công tác thi đua năm 2019 Khối các trường đại học, cao đẳng
 

     Ông Nguyễn Huỳnh Khuynh, Trưởng phòng nghiệp vụ Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Cần Thơ gửi lời khen ngợi đến các trường đã tích cực thi đua, đạt được thành tích cao và mong rằng Khối thi đua sẽ tiếp tục cùng với thành phố hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2020.

 
Ông Nguyễn Huỳnh Khuynh, Trưởng phòng nghiệp vụ Ban Thi đua - Khen thưởng
thành phố Cần Thơ phát biểu
 

     Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Cần Thơ - Trưởng Khối thi đua tiếp thu các ý kiến đóng góp và gửi lời cảm ơn đến các Trường đã tích cực tham gia tự đánh giá để báo cáo kịp thời lên cấp trên, cũng như Ban Thi đua Khen thưởng đã luôn đồng hành hỗ trợ các trường trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Cần Thơ
Trưởng Cụm thi đua 3 tiếp thu ý kiến đóng góp 
 

     

     Dịp này, các trường trong Khối thi đua tiến hành lấy phiếu bình chọn đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Kết quả Khối thống nhất đề nghị UBND thành phố Cần Thơ tặng Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu trong Khối thi đua năm 2019 là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ và 03 đơn vị được tặng Bằng khen của UBND Thành phố Cần Thơ là: Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ; trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ và trường Cao đẳng Cần Thơ.  

     Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với niềm hân hoan, phấn khởi của các đại biểu thuộc Khối thi đua sẽ tạo nên động lực giúp cho các hoạt động giáo dục đào tạo trong năm học 2019-2020 phát triển mạnh mẽ và thiết thực hơn nữa. Trường Cao đẳng Cần Thơ và trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã hoàn thành nhiệm vụ với vai trò là Khối trưởng và Khối phó thi đua năm 2019, đồng thời hai trường đã bàn giao nhiệm vụ lại cho Khối trưởng khối thi đua năm 2020 là trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ và trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ được chọn làm Khối phó thi đua năm 2020.

 
Các đại biểu đóng góp ý kiến tại buổi hội nghị 

 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ