Chiều ngày 27/7/2017, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tham dự có đồng chí Trần Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; BCH Công đoàn, Đoàn trường và các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hoàng Đức Viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGH Nhà trường và xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng ủy, BGH giao, đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, truyền thống cách mạng của cha ông ta từ xưa.

Đ/c Hoàng Đức Viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường phát biểu

Thay mặt thế hệ thanh niên trẻ, đồng chí Nguyễn Thanh Trạng, Bí thư Đoàn Thanh niên gửi lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu đem lại hòa bình cho đất nước. Với vai trò là người thủ lĩnh của Đoàn Thanh niên, đồng chí xin hứa sẽ cống hiến sức trẻ của mình xây dựng những phong trào hành động, chung tay cùng Nhà trường xây dựng thế hệ thanh niên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng đầy đủ nhằm góp phần xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Thanh Trạng, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu

Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Với tinh thần trách nhiệm uống nước nhớ nguồn, Đảng ủy, BGH tổ chức buổi họp mặt hôm nay mang tính chất gợi nhớ về trách nhiệm của những người đang còn đang công tác; đồng thời phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của dân tộc nhằm làm tốt hơn trách nhiệm của chúng ta với tương lai, với tổ chức.

Đ/c Trần Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu