Đăng nhập

      Chiều ngày 06/3/2020, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/3/1910 - 08/3/2020), 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 08 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham dự có Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn trường, các Công đoàn bộ phận, các tổ công đoàn và Công đoàn hai trường MNTH và THTH.

     Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thế Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chúng ta đều thấy hình bóng những người phụ nữ kiên trung. Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã từng nói rằng: “Phụ nữ ta chẳng tầm thường, đánh Đông, dẹp Bắc, làm gương để đời”. Vì vậy, đối với phụ nữ Việt Nam Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hòa bình của phụ nữ toàn giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Trường Cao đẳng Cần Thơ nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị đề ra trong năm học 2019-2020.

 
Cô Nguyễn Thế Thanh Trúc, Phó Chủ tịch công đoàn trường ôn lại ngày truyền thống 8/3 

     Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng biểu dương những thành tích của quý cô đạt được các danh hiệu cao quý. Từ đó, đóng góp to lớn, đem lại kết quả đáng khích lệ cho Nhà trường đạt được Bằng khen của UBND thành phố. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường mong rằng quý cô sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa những thành tích đã đạt được và vượt qua khó khăn, thách thức trong thời gian tới để đạt những kết quả cao hơn, đóng góp tốt nhất cho Nhà trường.

 
Thầy Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi Họp mặt 

     Dịp này, Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ đã tặng Bằng khen cho 06 cá nhân thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018-2019.

 
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách trao Bằng khen cho các công đoàn viên. 

 
Các công đoàn viên chụp hình lưu niệm.

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ