Đăng nhập

     Sáng ngày 15/7/2020, Trường Tiểu học Thực hành (THTH) tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự có cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng; cô La Thụy Hồng Ngọc, Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô và các em học sinh Trường THTH.

 
Các em học sinh thực hiện nghi thức Chào cờ 

     Mở đầu chương trình, cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường THTH báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Truyền thống “Dạy tốt - Học tốt” đã trở thành thương hiệu bền vững được các bậc phụ huynh học sinh, các cấp, các ngành đánh giá cao. Nhà trường luôn quan tâm bổ sung trang thiết bị dạy học cho các lớp, chỉ đạo thực hiện đánh giá học sinh đúng quy định, đảm bảo công bằng và động viên khích lệ học sinh vươn lên. Tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, đổi mới các hình thức dạy học, cập nhật các phương pháp dạy học tiên tiến, tích cực nghiên cứu và sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học. Tổ chức tốt các hoạt động hội giảng, tập trung và áp dụng công nghệ, xây dựng bài giảng theo phương pháp mới.

     Về kết quả học tập, học sinh hoàn thành tốt nội dung học tập các môn học là 346 (đạt 70,2%); học sinh hoàn thành nội dung học tập các môn học là 147 (đạt  29,8%). Về năng lực và phẩm chất, học sinh đạt tốt là 493 (đạt 100%). Tổng số học sinh được khen thưởng là 469 (đạt 95,1%). Có 100% học sinh lớp 5 được công nhận chương trình Tiểu học, 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. Hội thi vở sạch chữ đẹp cấp quận được công nhận 01; giao lưu cầu lông tiểu học, trung học cơ sở cấp quận đạt 01 giải nhì; giao lưu sáng tạo sản phẩm mỹ thuật được công nhận.

 
Cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng Trường THTH báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 

     Thay mặt giáo viên trường, cô Lâm Bội Ngọc gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo đã giúp các giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Một năm học nữa lặng lẽ đi qua và một mùa hè mới lại đến. Mùa hè là thời gian để các em thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm học nhưng cũng là thời điểm để các em ôn tập lại kiến thức của mình để chuẩn bị cho năm học mới, cô hy vọng rằng trong năm mới các em sẽ học tập tích cực hơn, có ý thức trách nhiệm hơn, trở thành con ngoan trò giỏi như lòng mong mỏi, tin yêu của cha mẹ, thầy cô. Đối với các em học sinh cuối cấp đây là mùa hè cuối cùng mà các em được ngồi dưới mái trường tiểu học thân yêu, 5 năm học tập và sinh hoạt biết bao kỷ niệm khó quên, bởi lẻ đây không phải là nơi giúp các em trau dồi kiến thức mà là nơi giúp các em được học cách sống, cách làm người. Vì vậy, các em phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phải là tấm gương tốt cho các em noi theo. Đồng thời, cô nhắc nhở các em hãy nhớ đến công ơn của thầy giáo, cô giáo đã tận tâm, tận lực dạy dỗ các em, chúc các em tích cực học tập, rèn luyện trở thành học sinh xuất sắc trong trường Trung học cơ sở.  

 
Cô Lâm Bội Ngọc, giáo viên Trường THTH  phát biểu 

       Đại diện cho các bạn học sinh khối 5, em Lê Hồng Vân, học sinh lớp 5A chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn đối với thầy cô đã bao năm qua tận tụy, yêu thương và dạy dỗ. Chúng em sẽ mãi mãi khắc ghi trong lòng công ơn trời biển của thầy cô. Chúng em xin hứa sau này dù học nơi đâu đều luôn cố gắng trau đồi đạo đức, chăm chỉ học tập và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và cha mẹ.

 
Em Lê Hồng Vân, học sinh lớp 5A chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn đối với thầy cô 


Cô Trương Thị Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường THTH trao thưởng cho học sinh  

 
Cô La Thụy Hồng Ngọc, Phó Hiệu trưởng trường THTH trao thưởng cho học sinh 

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ