Công đoàn Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức cuộc thi chạy tiếp sức nhằm chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2017),vào sáng ngày 22/4/2017. Tham dự có toàn thể các công đoàn viên của các Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận.

Mỗi Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận tham gia 02 nội dung: Chạy tiếp sức nam gồm 05 vận động viên (VĐV) và chạy tiếp sức nữ gồm 05 VĐV. Mỗi đợt chạy có 03 đơn vị tham gia, các đội về nhất của mỗi đợt sẽ tham gia đợt chạy chung kết để tranh giải: nhất, nhì, ba.

Kết quả cuộc thi chạy tiếp sức nam, giải nhất thuộc về CĐ GDTC-QP; giải nhì thuộc về CĐ KTCN-MT; giải ba thuộc về CĐ QLĐT. Chạy tiếp sức nữ, CĐ KT-QTKD đạt giải nhất; CĐ Sư phạm đạt giải nhì và CĐ KTCN-MT đạt giải ba.

Xuất phát

Trao gậy