Ngày 14/01/2023, tại Giảng đường 1, Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm 2022. Tham dự có ông Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thế Thanh Trúc, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể viên chức, người lao động trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thế Thanh Trúc, Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023. Theo đó, năm học 2021 – 2022 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự nỗ lực của toàn thể viên chức, lao động nhà trường đã vượt qua những khó khăn chung trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nội dung ký kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường trong năm học 2021 – 2022. Trong đó, có một số chỉ tiêu vượt trội, đã mang lại thành tích cao cho tập thể, góp phần cho Công đoàn và Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Bà Nguyễn Thế Thanh Trúc, Chủ tịch Công đoàn báo cáo

Tiếp theo, báo cáo về hoạt động tài chính của nhà trường; báo cáo hoạt động tài chính của Công đoàn; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 – 2022. Đồng thời, Hội nghị đã bầu 03 đồng chí Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt trước Hội nghị

Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải pháp thắc mắc của viên chức, lao động. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022 – 2023.

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích của tập thể nhà trường trong năm học qua và hy vọng rằng, trong năm học 2022 – 2023 tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Hội nghị đã triển khai ký kết hợp đồng trách nhiệm năm học 2022 – 2023 giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Ký kết hợp đồng trách nhiệm năm học 2022 - 2023 giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Cần Thơ cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí, Hội nghị Viên chức, Người lao động năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Toàn thể viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm