Tải về lịch sinh hoạt tuần: <<Nhấn vào đây>>

LỊCH LÀM VIỆC BAN GIÁM HIỆU

(Từ ngày 13/09/2021 đến ngày 19/09/2021)

Thứ Hai: ngày 13/9/2021

- HT Trọng Sơn làm việc tại trường

- Lãnh đạo các đơn vị tổ chức cho giảng viên, viên chức đơn vị sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, lưu ý mở điện thoại, giữ liên lạc với nhà trường.

- 07h00 Tham gia xét tuyển, lọc ảo tuyển sinh năm 2021 theo lịch của Bộ GDĐT (từ ngày 13/09/2021 đến ngày 15/09/2021). TP: PHT Thanh Tâm và ông Nhật Nguyên - CV TT.LKĐT-TS

- 13h00 đến 14h00: tham gia công tác triển khai giao, nhận nhiệm vụ/đặt hàng đào tạo ngành GDMN theo nhu cầu xã hội. Thực hiện trực tuyến trên hệ thống chung của Bộ GDĐT, các địa phương và các Cơ sở đào tạo. TP: PHT Thanh Tâm

Thứ Ba: ngày 14/9/2021

- HT Trọng Sơn, PHT Thanh Tâm làm việc tại trường

- 09h00 Họp công tác quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp trường. TP: BGH. Hình thức: Trực tuyến

- 13h00 đến 14h00: tiếp tục tham gia công tác triển khai giao, nhận nhiệm vụ/đặt hàng đào tạo ngành GDMN theo nhu cầu xã hội. Thực hiện trực tuyến trên hệ thống chung của Bộ GDĐT, các địa phương và các Cơ sở đào tạo. TP: PHT Thanh Tâm

Thứ Tư: ngày 15/9/2021

- HT Trọng Sơn, PHT Thanh Tâm làm việc tại trường

- 07h00 đến 11h00: tiếp tục tham gia công tác triển khai giao, nhận nhiệm vụ/đặt hàng đào tạo ngành GDMN theo nhu cầu xã hội. Thực hiện trực tuyến trên hệ thống chung của Bộ GDĐT, các địa phương và các Cơ sở đào tạo. TP: PHT Thanh Tâm

- 14h00 Họp Hội đồng tuyển sinh năm 2021. Nội dung: Xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non và các ngành đào tạo Nghề. TP: BGH và thành viên Hội đồng theo QĐ số 216/QĐ-CĐCT ngày 12/5/2021. Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh theo QĐ số 217/QĐ-CĐCT ngày 12/5/2021. Hình thức: Trực tuyến.

- 16h00 – 16h30: tham gia, thực hiện chốt kết quả cuối cùng điểm chuẩn xét tuyển ngành GDMN trong hệ thống xét tuyển, lọc ảo tuyển sinh năm 2021 với Bộ GDĐT. TP: PHT Thanh Tâm và ông Nhật Nguyên - CV TT.LKĐT-TS

- 17h30: Tải kết quả trúng tuyển ngành GDMN năm 2021 bằng hình thức xét Phiếu điểm thi TN THPT trên hệ thống CSDL Bộ GDĐT. TP: PHT Thanh Tâm và ông Nhật Nguyên - CV TT.LKĐT-TS

Thứ Năm: ngày 16/9/2021

- HT Trọng Sơn, PHT Thanh Hoàng làm việc tại trường

- 08h30 PHT Ngọc Trâm dự Hội nghị sơ kết và biểu dương mô hình văn hóa ứng xử tiêu biểu năm 2021. Hình thức: Trực tuyến

- 14h00 Họp công tác quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp trường. TP: Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường. Hình thức: Trực tuyến.

- 15h30 Họp công tác quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp trường. TP: Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Hình thức: Trực tuyến.

Thứ Sáu: ngày 17/9/2021

- HT Trọng Sơn, PHT Ngọc Trâm làm việc tại trường

- 09h00 Họp công tác quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp trường. TP:  Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường. Hình thức: Trực tuyến.

Thứ Bảy: ngày 18/9/2021

Chủ nhật: ngày 19/9/2021

Nơi nhận:                                                                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- Đảng ủy, BGH;                                                                                                                                                     (Đã ký)