Nhân kỷ niệm 1981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 09 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” trong nữ công nhân viên chức lao động năm 2021, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Hội thi Đổ bánh xèo, vào sáng ngày 06/3/2021. Đến dự có bà Trịnh Minh Thư, chuyên viên Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; bà Võ Thị Hạnh Diệu, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; Ông Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đảng ủy, Ban Giám hiệu; ông Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các đội dự thi.

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và BGK

Hội thi năm nay thu hút 10 đội dự thi đến từ phòng, khoa và hai trường tiểu học và mầm non. Nội dung là “thi đổ và trang trí bánh xèo, 10 cái (có thuyết minh)”.Qua hội thi nhằm thể hiện sự khéo léo, tài năng và kinh nghiệm ẩm thực của các đội đã cho ra lò những chiếc bánh xèo đẹp mắt, hấp dẫn và đậm đà hương vị Nam Bộ; đồng thời còn là dịp để thầy cô có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực.

Kết quả Hội thi, giải nhất là đội thi Tổ Công đoàn Văn phòng; giải nhì thuộc về 02 đội thi Tổ Công đoàn Quản lý - Đào tạo và Ngoại Ngữ; 03 giải ba được trao cho
Tổ Công đoàn Kinh tế - Quản trị, Tiểu học Thực hành và Mầm non Thực hành. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các Tổ Công đoàn Đào tạo Giáo viên, Chính trị Pháp luật - Thể chất, Tổ chức - Hành chính và Kỹ thuật Công nghệ - Môi trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

BGH, BTC chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội thi

Thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giải nhất cho
Tổ Công đoàn Văn phòng

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải nhì cho

Tổ Công đoàn Ngoại ngữ và Đào Tạo

Thầy Hồ Thanh Tâm, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải ba cho

Tổ Công đoàn Kinh tế - Quản trị, Công đoàn Tiểu học thực hành và Mầm non thực hành

Thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng trao giải khuyến khích cho

Tổ Công đoàn Hành Chính, Đào tạo giáo viên, CTPL-TC và KTCN-MT