Đăng nhập

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, nâng cao kiến thức về an toàn giao thông dành cho đoàn viên, thanh niên.

Ngày 19.6, tại Trường CĐ Cần Thơ, T.Ư Đoàn phối hợp Ủy ban ATGT quốc gia và UBND TP.Cần Thơ tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông.

Ngày hội có nhiều hoạt động vui chơi, nâng cao kiến thức bổ ích về an toàn giao thông. Ảnh: THANH DUY

Tham dự có anh Nguyễn Hải Minh, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên T.Ư Đoàn; đại diện Ủy ban ATGT quốc gia, lãnh đạo UBND.TP.Cần Thơ và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

Anh Nguyễn Hải Minh mong rằng các bạn trẻ sẽ là những tấm gương trong việc thực hiện pháp luật về an toàn giao thông. Ảnh: THANH DUY

Ngày hội nhằm tạo sân chơi, nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ về luật Giao thông đường bộ, những chủ trương - chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến văn hóa giao thông, chia sẻ những ý tưởng - sáng kiến hay góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thanh thiếu niên.

Thi vẽ tranh với chủ đề “Chất kích thích đối với lái xe”. Ảnh: THANH DUY

Theo đó, chương trình đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Tập huấn kỹ thuật lái xe mô tô khoa học, an toàn; tham gia trò chơi vận động tìm hiểu luật Giao thông đường bộ; diễn đàn “Thanh niên Cần Thơ với văn hóa giao thông”; thi vẽ tranh với chủ đề “Chất kích thích đối với lái xe”, thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông...

Chia sẻ trong chương trình, anh Nguyễn Hải Minh mong rằng các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ là những tấm gương, người đi đầu trong việc thực hiện pháp luật về an toàn giao thông với những hành động thiết thực, như: không uống rượu bia khi tham gia giao thông; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn; không đua xe trái phép, đi đúng làn đường, phần đường...

Chính thức phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông”. Ảnh: THANH DUY

Tại ngày hội, T.Ư Đoàn cùng Ủy ban ATGT quốc gia cũng đã chính thức bắt đầu phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông” năm 2022. Nội dung cuộc thi xoay quanh việc tìm hiểu kiến thức chung về luật Giao thông đường bộ, các chương trình hoạt động của Ủy ban ATGT quốc gia và tổ chức của Đoàn, Hội trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thanh Duy

Nguồn: thanhnien.vn

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần

Tuyển dụng - Việc Làm

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ


Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên