Sáng ngày 12/7/2022, tại Giảng đường 1, Trường Cao đẳng Cần Thơ, Chi bộ Kinh tế tiến hành Đại hội điểm Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự có đồng chí Phạm Bá Trạng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đảng ủy viên; khách mời và các đồng chí đảng viên Chi bộ Kinh tế.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022. Chi bộ được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết quyết tâm của tất cả đảng viên, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chi bộ đạt được những kết quả nổi bật trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như: 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 01 mô hình trong Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2022 thành phố Cần Thơ, 01 sản phẩm khoa học đạt giải ba và 01 sản phẩm khoa học đạt giải khuyến khích Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp Startup Kite” năm 2021, 01 đề tài nghiên cứu khoa học tham dự vòng chung kết, 1 giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 23 năm 2021. Về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, có 01 cá nhân được tôn vinh cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác do có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ tham gia Hội thi báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – chuyên đề năm 2022 với 5 bài tham luận, đạt giải nhì hội thi.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Bí thư Chi bộ Kinh tế
báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả đã được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của toàn thể đảng viên, giảng viên của Chi bộ, đơn vị. Đồng thời, đồng chí đã có những chỉ đạo thiết thực về công tác, hoạt động nhằm định hướng cho Chi bộ ngày càng phát triển và đạt được thành tích cao hơn nữa trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/c Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Bí thư Đảng ủy và ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đảng viên Chi bộ đóng góp ý kiến

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025 với 3 đồng chí. Kết quả đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Huỳnh Thị Bảo Trâm được bầu giữ chức vụ Chi Ủy viên.

Đảng viên Chi bộ biểu quyết trong Đại hội

Đảng viên Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu cử trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trao hoa cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể Chi bộ Kinh tế quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ tới.