Ngày 29/10/2021, tại phòng họp 1, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Hội nghị Đăng ký giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 ngành Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn cụm thi đua 2 các trường đại học, cao đẳng. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phương Kiều, Trưởng Ban Chính sách - Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đại diện của 06 Công đoàn cơ sở cụm thi đua 2 các Trường: Đại học Nam Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật - Công nghệ, Đại học Tây Đô, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Cao đẳng Cần Thơ.

Quang cảnh Hội nghị

Trong buổi làm việc, ông Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Cần Thơ đã thông qua ký kết giao ước cụm thi đua 2 khối ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 - 2022, trao đổi một số phong trào thi đua cụm 2 như: văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, ẩm thực, quy định chế độ báo cáo quý, báo cáo tổng kết công đoàn, bình xét công đoàn được khen cao, đề cử trưởng cụm, phó cụm 2 năm học 2022 - 2023, tích cực thi đua phòng, chống dịch Covid- 19, tham gia thi đua sáng tạo kỹ thuật của người lao động tại công đoàn cơ sở.
     Cụm thi đua 2 Công đoàn các trường đại học, cao đẳng cam kết tập trung đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua hàng năm, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao nhất.

Ông Trần Trung Đẩu, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trong Hội nghị, bà Nguyễn Thị Phương Kiều, Trưởng Ban Chính sách - Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn cụm 2. Đồng thời, nhấn mạnh các công đoàn cơ sở nên có sự tương tác hai chiều với Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thông qua các thông tin trên nhóm để chia sẻ, tham mưu tích cực trong các hoạt động và định hướng tuyên truyền đến người lao động.

Bà Nguyễn Thị Phương Kiều, Trưởng Ban Chính sách - Quan hệ lao động,

Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, ông Trần Thanh Điền chia sẻ về các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của cụm 2, đề nghị trưởng, phó cụm 2 lên kế hoạch tổ chức các phong trào và đăng ký thi đua theo các chỉ tiêu đề ra.

Ông Trần Thanh Điền, đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ

Được biết, Công đoàn cụm thi đua 2 các trường đại học, cao đẳng đăng ký phong trào thể dục thể thao thi đấu giải bóng chuyền do Trường Cao đẳng Cần Thơ đăng cai, dự kiến tổ chức vào đầu năm 2022 hoặc đến 30/4/2022. Trường Đại học Tây Đô tổ chức thi văn nghệ và các công đoàn trường đăng ký các hình thức thi đua như: Cờ thi đua Liên đoàn Lao động thành phố, Bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động, Bằng khen Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.

Ảnh lưu niệm