Chi bộ Đào tạo giáo viên Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025 vào chiều ngày 20/7/2022, tại Phòng họp 3. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đảng viên Chi bộ Đào tạo giáo viên tham dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đồng chí Nguyễn Thị Trường Giang, Bí thư Chi bộ cho biết, Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra, góp phần hoàn thành Nghị quyết nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ.

Đ/c Nguyễn Thị Trường Giang, Bí thư Chi bộ Đào tạo giáo viên
báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng rằng Chi bộ Đào tạo giáo viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đảng viên Chi bộ đóng góp ý kiến

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả đồng chí Nguyễn Thị Trường Giang được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phan Thị Lan Phương được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thế Thanh Trúc được bầu giữ chức vụ Chi ủy viên.

Đảng viên Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu cử trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

tặng hoa cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Đ/c Nguyễn Thị Trường Giang, Bí thư Chi bộ Đào tạo giáo viên