Sáng ngày 26/7/2022, tại Phòng họp 3, Trường Cao đẳng Cần Thơ, Chi bộ Đào tạo tiến hành Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đảng viên Chi bộ Đào tạo.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan, Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đánh giá kết quả đạt được, Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Loan, Bí thư Chi bộ Đào tạo
báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ, đồng thời đồng chí cũng đã có những chỉ đạo thiết thực về công tác chuyên môn đặc biệt chuyển đổi số trong đào tạo, nhằm định hướng cho Chi bộ ngày càng phát triển và đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy và ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đảng viên Chi bộ đóng góp ý kiến

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025 với 3 đồng chí. Kết quả đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Ngọc Chánh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Võ Thế Tân được bầu giữ chức vụ Chi Ủy viên.

Đảng viên Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu cử trong Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

và đ/c Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng

tặng hoa cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể Chi bộ Đào tạo quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.