Đăng nhập

Sáng ngày 26/3/2021, tại Giảng đường 1, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đến dự có đồng chí Đào Công Nhật, UV BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Hồ Thanh Tâm, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Toàn, UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đơn vị trực thuộc và các Chi đoàn trong toàn trường.

 

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được xem đoạn phóng sự ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Cần Thơ thực hiện.

Tiếp đến, đồng chí Phạm Văn Toàn, UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tổng kết các phần việc, công trình đã thực hiện trong Tháng Thanh niên năm 2021. Tiêu biểu như Công trình Thanh niên "Vẽ tranh tường" và Công trình Thanh niên "Vì trường đẹp cho em" thực hiện tại quận Ninh Kiều và Cái Răng, với tổng trị giá hơn 160 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn vị trực thuộc còn thực hiện nhiều công trình thanh niên tại các dãy nhà học, giảng đường, khuôn viên trường giúp cải tạo cảnh quan, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp.


Đ/c Phạm Văn Toàn, UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Họp mặt, thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao các phần việc mà Đoàn Thanh niên đã thực hiện trong Tháng Thanh niên vừa qua. Thầy đề nghị trong thời gian tới các đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và chú trọng học tập nâng cao trình độ cho bản thân.


Thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Dịp này, Thành Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên trường cũng đã thực hiện nghi thức cắt bánh kem mừng Sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Nghi thức cắt bánh kem

Thành Đoàn cũng đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 03 cá nhân nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2021, các cá nhân và tập thể đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên thành phố Cần Thơ năm 2021; Tuyên dương các Thanh niên tiêu biểu trong Hiến máu tình nguyện năm học 2020 - 2021; Trao Bằng khen của Thành Đoàn Cần Thơ cho các cá nhân đã đạt thành tích cao (vòng thi trực tuyến) trong Hội thi Olympic Tiếng Anh năm học 2020 - 2021; Trao Giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân đại diện đã tham gia tích cực tại Vòng chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh thành phố Cần Thơ năm học 2020 - 2021.


Đ/c Đào Công Nhật - UV BCH, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn trao Bằng khen của TW Đoàn cho các cá nhân


Thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen

cho đại diện các tập thể

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ