Đăng nhập

     Ngày 19/5/2022, Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo Bác năm 2021, tổng kết Hội thi Báo cáo chuyên đề quý II năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Truyền Thống, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trường.

Quang cảnh Hội nghị

     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống giản dị, trong sáng, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao, xứng đáng với tư cách người đảng viên tiên phong, gương mẫu.

Đ/c Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

     Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả đạt được trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ trong năm 2021, đề ra phương hướng tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo

     Tiếp theo chương trình Hội nghị, các Chi bộ báo cáo tham luận giới thiệu sự cần thiết, nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2021, qua đó liên hệ thực tiễn đơn vị và cá nhân học tập, làm theo.

     Dịp này, Hội nghị cũng đã tôn vinh, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và Tổng kết Hội thi Báo cáo chuyên đề quý II năm 2022, trao giải thưởng cho các tập thể Chi bộ đạt giải.

Tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

 Các Chi bộ đạt giải trong Hội thi Báo cáo chuyên đề quý II năm 2022

     Hội nghị tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo Bác năm 2021, tổng kết Hội thi Báo cáo chuyên đề quý II năm 2022 diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc. Thông qua Hội nghị, các đảng viên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người đảng viên tiên phong, gương mẫu góp phần xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng Cần Thơ trong sạch, vững mạnh.

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần

Tuyển dụng - Việc Làm

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ


Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực truyến 2022

Thông điệp 5T