Ngày 18/9/2024, hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn vận động viên chức, người lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, tích cực tham gia ủng hộ, sẻ chia về vật chất và tinh thần với người dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi bão, lũ. Mức vận động mỗi viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất một ngày lương trở lên. Sau buổi lễ phát động, tổng số tiền quyên góp 29.365.000 đồng. Số tiền này được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ để kịp thời chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố đang chịu thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tin, ảnh: Thanh Trúc