Ngày 22/9/2024, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học Phạm Văn Trà phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo thành phố và Hội khuyến học thành phố Cần Thơ tổ chức “Lễ trao học bổng Quỹ khuyến học Phạm Văn Trà”.

Đến dự có Đại tướng Phạm Văn Trà - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch danh dự Quỹ khuyến học Phạm Văn Trà; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ.

Nhân dịp này, 30 sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt được nhận học bổng khuyến học Phạm Văn Trà, với số tiền 45 triệu đồng, mỗi suất 1,5 triệu đồng, nhằm góp phần tiếp bước các em đến trường trong năm học 2024-2025.

Sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ nhận học bổng khuyến học Phạm Văn Trà

Học bổng khuyến học Phạm Văn Trà là nguồn động viên to lớn đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Thúy Linh