Đăng nhập

Chiều hôm nay 29/10/2019 tại Giảng đường 1 – trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã phối hợp cùng Google Việt Nam tổ chức chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 cho gần 300 sinh viên các khóa đang học tại Trường Cao đẳng Cần Thơ.


Quang cảnh Chương trình

Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.


Báo cáo viên trao đổi các nội các nội dung trong Chương trình

Sinh viên tham gia thực hành tại Chương trình

Qua Chương trình, sinh viên đã được đào tạo và thực hành về kỹ năng bản năng thể hiện bản thân, kỹ năng thuyết trình và thuyết trình trên trang trình bày, kỹ năng lãnh đạo. Đây là một trong các hoạt động cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trường Cao đẳng Cần Thơ nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đồng hành, hỗ trợ sinh học trong học tập, qua đó giúp cho các bạn có nhiều môi trường để sinh viên tiếp cận những thông tin, kiến thức xã hội.

Chương trình cũng nhằm hướng tới các kỹ năng thực hành xã hội hướng sinh viên đến với khởi nghiệp và hội nhập nhằm mục tiêu giúp cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội. Sinh viên cũng được cấp Giấy chứng nhận số sau khi hoàn thành chương trình.
Quang cảnh Chương trình
Quang cảnh Chương trình

 

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT

  

Hệ thống Elearning Hệ thống quản lý đào tạo
Lịch sinh hoạt tuần Diễn đàn

Email nội bộ

Thông báo lớp chứng chỉ