Ngày 26/7/2024, Công đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức thăm hỏi gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, đó là: Mẹ Trần Thị Vở và Mẹ Lê Thị Chính tại ấp 3, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đại diện Nhà trường đã ân cần hỏi thăm gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động thăm hỏi diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Nhà trường gửi tặng những món quà thay cho lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ.

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, việc thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng là việc làm được trường thường xuyên tổ chức, nhằm thể hiện tấm lòng, tình cảm và ý thức, trách nhiệm của những người trẻ với thế hệ đi trước.

Đại diện Nhà trường tặng quà cho gia đình

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Vở