Ngày 16-17/8/2024, tại Giảng đường 1 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cần Thơ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Tuấn, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ; các đồng chí thuộc các ban chuyên môn trực thuộc Thành đoàn, các đơn vị đoàn bạn; cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy cô đại diện các phòng khoa trung tâm trực thuộc trường và 120 đại biểu chính thức của đại hội.

Quang cảnh đại hội

Trong phiên thứ nhất vào ngày 16/8/2024, Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024. Thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện của Đại hội và bầu ra Ban Chấp hành khóa mới.

Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đoàn trường đã bầu 09 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Vương Phú Tín giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa XXV, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh và đồng chí Đinh Hoàng Minh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường khóa XXV; bầu 05 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra Đoàn trường khóa XXV, đồng chí Đinh Hoàng Minh giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XXV.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội

Tại Đại hội, Thành đoàn Cần Thơ đã trao Cờ xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 03 năm giai đoạn 2021 - 2024, trao Bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân của Trường Cao đẳng Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. Ban Giám hiệu nhà trường cũng trao Giấy khen cho 07 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đ/c Trần Việt Tuấn, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ

trao Cờ xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 03 năm

giai đoạn 2021 - 2024

Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách